ลูก7เดือนกินนมอะไรได้บ้างคะ

พอดีลูกเรา7เดือน เเล้วเราเอานมโรงเรียนใส่ขวดให้น้องชายอายุ2ปีกว่าดื่มค่ะ เเล้วพอเราเผลอ ลูกเราก้ไปเเย่งนน้องชายเราดื่ม เเล้วดื่มเเบบเยอะเลย เราต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ ปกติลูกเรากินนมเเม่ค่ะะะ

2 ตอบกลับ

ต่อไประวังอย่าให้กินอีกนะคะ ดูอาการต่อไปว่าแพ้นม ท้องอืด ร้องไห้งอแงไหม ถ้ามีอาการผิดปกติก็พอไปหาหมอนะคะ

ถ้าเป็นนมกล่องควรรอให้ถึงขวบก่อนค่ะ ระวังท้องอืดหรือแพ้นมวัว