ลูกอึเเบบนี้เกี่ยวด้วยหรอว่าเเม่กินน้ำน้อย

พอดีลูกเบ่งอึไม่ค่อยเเล้วออกก็ออกเเค่นี้บางทีก็ออกเป็นหยดน้ำมันเกี่ยวด้วยหรอว่าเเม่กินน้ำน้อย น้อง13วัน

ลูกอึเเบบนี้เกี่ยวด้วยหรอว่าเเม่กินน้ำน้อย
1 ตอบกลับ

นอกเรื่องนิดนึงนะคะ อึแบบนี้ไม่ปกติต้องไปหาหมอเหมือนมีมูกปนเลือด

1y ago

ปกติที่ว่าต้องเป็นอึเเบบไหนค่ะ?