หัวนมแตกค่ะปั๊มนมก็เจ็บให้ลูกเข้าเต้าก็เจ็บ

พอดีลูกเข้าเต้าปกติอยู่ๆก็เจ็บหัวนมเหมือนหัวนมพองแล้วไปมันแตกเจ็บมากค่ะรักษายังไวได้บ้างคะปั๊มนมก็เจ็บให้เข้าเต้าก็เจ็บมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำนมตัวเองลูบที่หัวนมดูนะแม่ ถ้าไม่หายหาหมอเลย

1y ago

ทำแล้วค่ะตอนนี้เจ็บไม่ค่อยมากแต่เป็นรอยแดงรอยจุกนมค่ะ

ไปไห้หมดดูนะค่ะ