ลูกหลับยาว

พอดีลูกอายุได้ 2 เดือน 2 วัน น้องนอนตั้งแต่ 4-5 ทุ่ม ไม่ยอมตื่นกินนมมื้อดึก แบบนี้ต้องปลุกไหมคะ เห็นคนแก่บอกว่าไม่ต้องปลุก เรากลัวลูกจะ นน. น้อย คือเมื่อ 2 เดือน 1 วัน ก็หลับยาวแบบนี้เหมือนกันคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ นอนตั้งแต่สี่ทุ่ม-ตีห้า เราไม่ปลุกนะ คิดว่าดีแล้วพ่อแม่จะได้นอน🤣 แต่หลังตีห้า ก็ร้องกินทุก2-3ชม.ค่ะ นน. ก็ขึ้นดีปกตินะคะ