ปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

พอดีลูกหายใจเร็วต้องฝห้ออกซิเจนแยกกันยุกับแม่ ลูกไม่เคยได้ดูดนมแม่ แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีกระตุ้นน้ำนมบ้างมั่ยคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารอิ่มๆ ดื่มน้ำให้มากๆ นอนพักผ่อนบ้าง แค่นี้น้ำนมก้มาละค่ะ ยาสารพัดที่เขาว่าดี เราลองมาหมด ไม่ช่วยสักอย่างเท่ากับดื่มน้ำมากๆ ปั้มให้นรงรอบ เลทบ้างนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ประคบร้อนค่อยๆนวดแล้วปั้มค่ะ กินเลซิตินด้วยค่ะ มันจะค่อยๆหายค่ะ ไม่ได้วันเดียวหาย