สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีลูกสาวได้9เดือน21วันแล้ว พักหลังๆมาน้องไม่ค่อยกินอาหารเบินหน้าหนีตลอดทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เค้าเคยกินเก่ง​ ใครมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ​ แล้วต้องทำยังไงกังวลมากค่ะ​ น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​?

2 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเมนูรึลองให้น้องจับทานเองรึยังคะ