ลูกนอนไม่สนิท

พอดีลูกสาวได้5เดือนคะ นอนพลิกไปพลิกมาทั้งคืนเหมือนหลับไม่สนิทอ่ะคะ ต้องยัดนมให้ทังคืนเลยคะ มีวิธีแก้ไขให้ลูกนอนให้สนิทไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นช่วงที่ฟันกำลังจะขึ้นนะคะแม่ น้องอาจฟันใกล้โผล่แล้วเลยปวดเหงือกค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะลุกสาวบ้านนี้ชอบบิดตัวไปมาเอานมยัดหลับต่อ​ ตื่นทุกๆ2-3ชม