เด็กทารก มีอาการกระตุกที่ขาปกติไหมคะ

พอดีลูกสาวมีอาการกระตุกที่ขา แต่สีหน้าไม่มีอาการอะไร อันนี้ปกติหรือต้องพาไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุกช่วง2-3เดือน กระตุกเป็นบางครั้ง

ถ่ายคลิปแล้วไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ปกติคะ3-4อาการกระตุกจะค่อยๆหายไป