คลาน

พอดีลูกสาว 6 เดือน 10 วันแล้วแต่ยังไม่คลาน แม่ ๆ บ้านไหนลูกอายุประมาณนี้แล้วคลานแล้วบ้างคะ ตอนนี้น้องได้แค่คว่ำกลิ้งกลับไปมา ทำถ้าโก่งๆเหมือนจะคลานแต่ก็กระดึ๊บถอยหลังเอา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งได้ตั้งแต่5เดือนกว่า ไม่คลานสักที (ตอนนี้8เดือนแล้ว) #บางคนไม่คลานแต่ตั้งไข่เลยก็มี