ลูกเสียงแหบ

พอดีลูกร้องไห้ไม่มีสาเหตุมา2วันแล้ว วันนี้เสียงเริ่มแหบ เสียงหายบ้างต้องทำยังไงคะ ปกติเป็นเด็กเลี้ยงง่ายมาก กินนอนปกติไม่มีไข้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙁

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ? พยายามหาสาเหตุค่ะ หรือไม่รู้จริงๆแนะนำให้พาไปหาหมอ