สวัสดีค่ะแม่ขอถามหน่อยน่ะ

พอดีลูกมีอาการเสียงครึกครากๆหายใจแร้วและเหมือนมีเสหะในคน้องอายุ1เดือน5วัน#น้องคลอดหนักแค่2220หมอใส่อาซีเจน3วัน แบบนี้อาการปกติไม่ค่ะ คุณแม่กลัวลูกเปงอะไรไป

1 ตอบกลับ

อันนี้เราบอกไม่ได้นะคะแม่ต้องให้คุณหมอฟังปอดก่อนถึงจะรู้ว่าเป็นไม่เป็น