เเม่ๆคนไหนมืวิธีให้ลูกกินขวดนมบ้างค่ะ

พอดีลูกบ้านนี้ติดเต้ามาก พอให้กินขวดลูกงอเเงหนักมากสงสารลูกเเพ้ทางลูกตลอด อยากให้ลูกกินทั้งเต้ากินทั้งขวด เผื่อเเม่มีธุระได้ฝากที่บ้านเลี้ยงได้ เเม่ๆบ้านไหมมีวิธีมาเเชร์กันหน่อยน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อจุกนมคล้ายหัวนมแม่ดูค่ะ