อึ ท้องเสีย หรือยืดตัว

พอดีลูกตอนนี้9เดือนแล้วค่ะแล้วน้องอึวันล้ะ3-4รอบ อึเหลวสีเหลือง มีกาก น้ะค้ะไม่มีไข้ อารมดี ไม่มีอาการปวกท้องแต่อย่างใดนีน้องถ่ายตัวรึน้องเป็นอะไรกันแน่ค้ะน้องกินปกติน่ะค้ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการนะคะถ้าน้องไม่ไหวต้องรีบไปรพ.นะคะอย่ารอเวลา