รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะวิธีดูแลความสะอาดฟันลูกเมื่อฟันขึ้นหลายซี่ค่ะ

พอดีลูกชายใกล้จะครบ8เดือนค่ะ แต่ฟันขึ้นมา8ซี่แล้วค่ะข้างบน4ข้างล่าง4ซี่มีวิธีดูแลฟันยังไงบ้างคะปกติจะใช้แต่ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นๆเช็ดลิ้นกับฟันค่ะแต่เหมือนไม่ค่อยสะอาดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

โห ควรใช้แปรงสีฟัน+ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์แปรงให้ตั้งแต่ฟันซี่แรกขึ้นแล้วนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่เดี๋ยวแม่จะรีบไปซื้อแปรงสีฟันกับยาสีฟันเลยค่ะ❤️