G6PD หรือ โรคแพ้ถั่วปากอ้า

พอดีลูกชายเพิ่งเกิดได้18วัน แล้วตรวจเจอG6PD อยากทราบว่ามีลูกของแม่คนไหนเป็นโรคนี้บ้างไหม แล้วต้องระวังอะไรอีกบ้าง ที่รู้ๆมาก็มีถั่วปากอ้าเป็นพิเศษ การบูร ลูกเหม็น อยากรู้ว่ามีอะไรที่ต้องหลีกเลี่ยงอีกไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้กินถั่วทุกชนิด​เลยจ้า