สอบถามหน่อยค่ะ?

พอดีลูกชายท้องเสียแล้ว ช่วงหว่างขาและก้นแดง แม่ๆมีคำแนะนำอะไรไหมคะ ไปหาหมอหมอให้เกลือแร่มาอย่างเดียว สงสารลูกมากเลยค่ะพึ่งหายจากไข้เลือดออกด้วย??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ครีมทาผื่นทาได้ค่ะ นี่ห้อตามสะดวกเลยแม่ เวลาเปลี่ยนเพิ้สให้พักผิวน้องด้วยการให้นอนผึ่งไข่ 5-15 นาที ซับให้แห้งสนิทก่อนใส่เพิ้สทุกครั้ง อึปุ๊บให้นีบเปลี่ยนห้ามหมก เพิ้นเปลี่ยนทุก ๆ 3-4 ชม. ไม่ต้องเสียดายหรือรอเต็ม มันอับแฉะหมก

1y ago

บ้านนี้ใช้ godmami ทารอยแดงค่ะ หลอด 300 ใหญ่มาก ใช้ 9 เดือนยังไม่หมดเลย ?

น้องถ่ายบ่อยทำให้ก้นแสบแดงค่ะแม่ ใช้ครีมทาแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ

ใช้ บีแพนเธน ออยเมนต์ ช่วยเรื่องผื่นผ้าอ้อม

ลองใช้วาสลีนสีชมพูดูมั้ยค่ะ สำหรับแรกเกิด

บีแพนเท้นสีม่วงค่ะสำหรับผื่นแดง

บ้านนี้ใช้เฟแอนเมค่ะ

ทาแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ

บีแพนเท้นค่ะ