แม่ๆบ้านไหนลูกไม่ตื่นกินนมบ้างคะ

พอดีลูกชาย2เดือน8วัน น้องไม่ตื่นกินนมกลางดึกมาสักพักแล้วคะ จะนอน2-3ทุ่ม ตื่นอีกทีตี4-5 แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่สบายใจเรยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ตื่นก็ต้องปลุกมากินค่ะ เดี๋ยวได้นมไม่พอ ถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นตามเกณฑ์ พัฒนาการอาจจะช้าได้ค่ะ