อยากจะสอบถามอ่ะค่ะว่าลูกขี้เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

พอดีลูกขี้ออกมาแล้วมันมีเมือกอ่ะค่ะแล้วก็จะมีปนเลือดนิดหน่อยแต่น้องขี้ทุกครั้งว่าจะมีเป็นเมื่อออกมาทุกครั้งเลยจะเป็นอะไรไหมคะ

อยากจะสอบถามอ่ะค่ะว่าลูกขี้เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ
3 ตอบกลับ

มีเลือดควรหาหมอด่วนนะคะแม่ ทางนี้อึมีมูกสีเริ่มคล้ำแต่ไม่มีเลือด หมอเอาอึไปตรวจ ตรวจเลือด ได้แอดมิดนอนรพ.3คืน หมอให้ยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้อึปกติแล้วจ้า น้อง1เดือน17 วัน

พาน้องไปตรวจร่างกายดูนะคะ กลัวว่าจะมีปัญหาของระบบลำไส้ค่ะ

พาน้องไปหาหมอดูค่ะแม่