ลูก 2 เดือน

พอดีลูก อายุ 2 เดือน เป็นหวัด และไอ ถ้าไปหาหมอจะมียาให้ไหมค่ะ. หรือว่าจะหายเอง ชวนสามีให้พาไปหาหมอแล้วเขาไม่ยอมพาไปจะไปเองก็ลำบาก พอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะได้แค่ยาแก้ไอ กินแล้วไอกว่าเดิมอีก

พาไปหาหมอค่ะ เรียกแท็กซี่หรือ grab ก็ได้ค่ะ

หมอจะดูตามอาการค่ะว่าควรจ่ายยามั้ย

มียาแก้ไอค่ะ แต่ไม่มียาแกน้ำมูก

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้หายไวๆๆค่ะ