พัฒนาการลูกช่วง8เดือน

พอดีลูก8เดือนกว่าไม่ยอมคลานจะเกาะยืนอย่างเดียวต้องปรึกษาหมอไหมค่ะแต่ลูกนอนกลิ้งนอนคว่ำนอนเล่นดีค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนไม่คลาน​ ไม่นั่ง​ แต่ลุกขึ้นเดินเลยก็มีนะค่ะ​ อย่ากังวนเลยค่ะ​ ขอแค่น้องร่างกายแข็ง​แรงก็พอค่ะ