ถามแม่ๆหน่อยค่ะควรทำไงดี

พอดีลูก6เดือนทานนมแม่ แล้วน้ำหนักปกติขึ้นเดือนละโล แต่ไปรอบนี้ขึ้นแค่4ขีด แบบนี้นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้วจริงไหมคะ น้องทานข้าว+ทานนมแม่ล้วนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กห่วงเล่น ไม่ได้กินแล้วนอนเหมทอนแรกเกิด เป็นเรื่องปกติที่จะขึ้นน้อย น้ำนมแม่มีประโยชแต่ใช้ว่า น้ำนมแม่จะทำให้ น้ำหนักน้อยขึ้นเยอะเหมือนนมผง การทานของแม่ก้อสำคัญเพราะทุกอย่างที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม

5mo ago

ขอบคุณนะคะ