สอบถาม​ค่ะ

พอดีลุกเรา10เดือน26วัน​ น้องเป้นไข้​ พึ่งหายค่ะ มาวันนี้​ เรากินตำทะเล​ แล้วน้องกลับมาตัวรุมๆไม่มีใข้​ น้องกินนมแม่ล้วน​ คนที่บ้านบอกลุกกลับมาไข้เพราะเรากินส้มตำ​ อยากรุ้ว่ามันเกี่ยวไมค่ะ​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวจ้า ตำทะเล อาจจะทำไม่สะอาด รึเป็นของสแลง ถ้ายังให้นมน้องแม่ควรเลือกทานอาหารสุกๆค่ะ เน้นผักผลไม้ ครบ5หมู่