ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีลุกน้อยออกมาได้24วันแล้วลุกมีผื่นเกิดขึ้นยุบนหน้าทำไงค่ะถึงหายเปนผื่นค่ะ เเละเพราะอะไรถึงมาผื่น

ขอถามหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากการแพ้อากาศ ค่ะ คุณแม่พาน้องไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ถ้าเราให้นมลูกเอง อาหารที่กินเข้าไปก็มีส่วนนะคะ

ถ้าคุณแม่เป็นกังวลรีบพาน้องไปหาหมอค่ะ เอาใจช่วยให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ผื่นร้อนค่ะแม่ พาน้องไปหาหมอได้ยามาทาค่ะ

หายไวๆนะคะตัวเล็ก

ขอบคุนจ้า