ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดจะเป็นไรไหมค่ะ

พอดีลืมวันนรวจหลังคลอดคะ ถ้าไม่ได้ไปตรวจจะเป็นไรไหม แล้วจะตรวจอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจดีกว่าค่ะ ไม่ตรวจเราก็ไม่รู้ บางคนไม่ตรวจผลสุดท้ายเป็นมะเร็งปากมดลูก พอรู้ก็สายไปแล้ว

5y ago

ถ้าลืม ก็ไปหลังวันนัดก็ได้ค่ะ ไปถึงก็บอกเค้าเลย ถ้าไม่ไปตรวจ แล้วเกิดเป็นอะไรขึ้นมา ไม่คุ้มนะคะ คนเราไม่ได้โชคดีกันทุกคนน้อ