สอบหน่อยค่ะไม่รู้จริงๆๆคุยเพลินลืมตัว

พอดีลืมตัวเผลอกินบำรุงไปอีกตอนเย็นเเล้วจะกินยาเเคลเซียมได้ไหมคะเท่ากับวันนี้กินยาบำรุงไป2เม็ดมีผลไรต่อเด็กไหมคะกลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาFolic หรือเปล่าคะ เราได้กินเช้าเย็นเลยค่ะ ล่าสุดค่าเลือดต่ำลงไปอีก ได้กินยาFolic สามมื้อไปเลยค่ะ ถ้ากินเกินไปวันเดียวโดยที่หมอไม่ได้สั่ง ไม่น่าเป็นไรนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบพอดีกลัวทำไรผิดไป

วันเดียวไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ💗