สอบถามเรื่องประกันสังคม

พอดีลาออกจากงาน 28พฤษภาคม เงินเดือนออกล่าสุด 15 มิถุนายน ตอนนี้ท้องได้7เดือน กำหนดคลอด 13 พฤศจิกายน65 #ยังสามารถใช้สิทประกันสังคมเพื่อเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ต่อม.39ด้วยนะคะ ลูกจะได้เงินสงเคราะห์บุตร ส่วนเรื่องเบิกเงินปกส.รอผู้รู้มาตอบค่ะ

2y ago

เขาน่าจะเริ่มม.39หลังจากม.33หมด6เดือนค่ะ

หลังออกจากงานแม่ยังสามารถใช้สิทธิประกันสังคมต่อได้อีก 6 เดือนค่ะ

2y ago

ถ้าไม่เกิน 6 เดือน เบิกได้จ้า