ทำยังไงดี อยากคลอดไวๆ พรุ่งนี้ครบกำหนด 40วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลย

พอดีลางานได้3เดือน กำหนดคลอด 31 มีนาคม ก็คือพรุ่งนี้ อยากคลอดเร็วๆค่ะ เพราะจะได้มีเวลาอยู่กับน้องนานๆ ก่อนจะไปทำงาน แต่นี่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่