สอบถามเรื่องหมอนกันกรดไหลย้อนค่ะ ลูกหลับนาน หลับดีกว่าเปลมั้ยคะ

พอดีลังเลระหว่างหมอนตัวนี้ กับเปลค่ะ อยากให้ลูกนอนนานๆ เพราะคนพี่ติดเปลมาก แต่เค้านอนนานนะคะ พอมีน้องเลยได้ศึกษาว่าหมอนตัวนี้จะทำให้น้องนอนได้นานเหมือนกัน เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องหมอนกันกรดไหลย้อนค่ะ ลูกหลับนาน หลับดีกว่าเปลมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ตั้งใจไม่ใช้เปลแต่จะให้นอนเตียงตอนกลางคืน กลางวันจะให้นอนหมอนค่ะ กับที่นอนปกติ เคยหาข้อมูลว่าถ้านอนเปลไกวเด็กจะติดนอนยาก ไม่ไกวจะร้องอยากให้เลี้ยงง่ายๆค่ะ กล่อมหลับแล้วนอนเตียงเลยดีกว่า