น้ำนมไหลก่อนคลอดผิดปกติมั้ย

พอดีลองเทสเครื่องปั๊มกับเต้าตัวเอง แต่เทสแค่แปบเดียวค่ะ ลองโหมดกระตุ้นน้ำนมกับปั๊มปกติ ไม่ถึง 5 นาที พอเอาออกมามีน้ำนมไหลออกมานิดนึงค่ะเป็นสีขุ่นๆเหลืองน้ำตาล ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำนมหรือเปล่า ถ้าใช่จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมควรจะไหลหลังจากที่คลอดน้องค่ะ ถ้าไหลก่อนคลอดลูกอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ