ถามผู้รู้หน่อยค่ะ

พอดีลงทะเบียนเพื่อรับเงินเลิ้ยงดูบุตร​ และของน้องยังไม่เคยได้รับสิทธิ์​ เลยคิดว่าน้องไม่ได้รับสิทธิ์​ แต่วันนี้ลองเช็ดเล่นๆเพราะมีข่าวขึ้นว่าจะจ่ายเงินให้กับผู้ที่มีบุตร​ 3​ เดือน​ จะทราบว่าของน้องขึ้นมาแบบนี้ยังไงค่ะ​ ขอคำตอบจากๆพี่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ขึ้นมีสิทธิ์ ก็ต้องได้รับค่ะ ตามระบบแจ้งว่าจะได้รับเงินภายใน 10 มิ.ย. 63 ค่ะ