เกลือแร่แบบนี้กินได้ไหมค่ะ พอดีรู้สึกเพลียๆกินข้าวไม่ได้มีใข้นิดหน่อยค้ะ

พอดีรู้สึกเพลียๆกินข้าวไม่ได้มีใข้นิดหน่อยค้ะ

เกลือแร่แบบนี้กินได้ไหมค่ะ  พอดีรู้สึกเพลียๆกินข้าวไม่ได้มีใข้นิดหน่อยค้ะ
1 ตอบกลับ

เคยไปซื้อที่ร้านขายยาหมอให้แม่ค่ะ แล้วหมอถามว่าใครกิน เราหรือใคร? เราบอกว่าซื้อให้แม่ค่ะ เค้าบอกอ่อได้ ถ้าเรากินเองไม่แนะนำนะ คนท้องไม่ควรกิน

5y ago

ขอบคุนค้ะ