กินยาอมสมุนไพรแก้คลื่นไส้เป็นอะไรไหม

พอดีรู้สึกคลื่นไส้ท้องอืดจากท่องบ่อยๆ ค่ะ เลยให้สามีซื้อยาอมสมุนไพรมาให้ทาน ทานไปสองสามวันละค่ะ เพิ่งเห็นว่าข้างฉลากไม่ให้คนท้องทาน แต่ลูกอมเม็ดเล็กๆ หวังว่าจะไม่เป็นไรไหมคะ ใครพอจะทราบบ้าง ถ่ายส่วนผสมมาให้ดูด้วยค่ะ #ยาสมุนไพร #แพ้ท้อง #ตั้งครรภ์

กินยาอมสมุนไพรแก้คลื่นไส้เป็นอะไรไหม
2 ตอบกลับ

ควรอ่านฉลากก่อนใช้ยาทุกครั้งนะคะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ เราไม่แน่ใจว่าส่วนผสมตัวไหนที่ส่งผลกับคนท้อง

อยากสอบถามว่าได้ปรึกษาหมอมั้ยแล้วหมอบอกว่าไงบ้างอะค่ะมีอันตรายต่อเด็กมั้ย