สอบถามเรื่องยาบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ

พอดีย้ายไปฝากครรภ์ต่อที่โรงบาลแถวดาวคะนองค่ะแต่ทางโรงพยาบาลไม่ได้ให้ยาบำรุงครรภ์มาทาน ตอนนนี้ยาบำรุงครรภ์ที่ได้จากโรงบาลที่เก่าหมดแล้ว เราสามารถซื้อตามร้านขายยาทั่วไปได้มั้ยค่ะจะมีผลอะไรรึเปล่า กว่าจะถึงวันที้หมอนัดอีก2อาทิตย์ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง เป็นห่วงสุขภาพลูกในท้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟลิค ซื้อในร้านขายยาได้ค่ะ เอาแผงยาตัวเก่าไปให้เภสัชในร้านขายยาดูก็ได้ค่ะแม่