กลัวลูกจะไม่แข็งแรง เพราะพ่อของลูกสูบบุหรี่จัดทุกวัน นอนดมควันบุหรี่ทุกวัน เพราะชอบสูบในห้องน้ำ บอกดีๆก็ทะเลาะกัน ว่าเราเรื่องมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องทำใจ ลุ้นวันที่ลูกออกมาอย่างเดียวค่ะ ถ้าน้องออกมาแล้วพ่อของเด็กยังสูบบุหรี่อยู่ ระวังน้องจะเสียชีวิตฉับพลันเพราะควันบุหรี่ได้ค่ะ

ได้แต่ภาวนาทุกวันขอให้ลูกแข็งแรงครบ32🙏🙏