สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีย้ายมาอยู่อีกจังหวัดหนึ่ง แล้วหนูไม่ได้แจ้งอนามัยที่ไปฝากท้อง พอดีย้ายกะทันหัน เราสามารถ ไปตามนัดอนามัยอื่นได้เรยมั้ยค่ะพอดีมีนัดเดือนนี้ ทั้งนัดชาวครั้งแรกด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อนามัยเขาให้ตามสิทธิ์ค่ะ หมายความว่าเฉพาะคนที่อยู่ทะเบียนบ้านตามเขตอนามัยเท่านั้นค่ะแม่ ถ้าย้ายทะเบียนบ้านแล้วไปได้ถ้ายังไม่ได้ย้ายไม่แน่ใจค่ะว่าเขาจะให้ทำยังไงต่อ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่ได้ย้ายสิทธิ์ไปอนามัยค่าใช้จ่ายต้องจ่ายเองทุกบาทค่ะ😹