ยุงเยอะ

พอดีย้ายมาอยู่บ้านแฟนที่เหนือ ฝนตก+รอบๆเป็นป่าแม่ๆบ้านไหนที่บ้านยุงเยอะบ้างคะ ใช้วิธีอย่างไรบ้าง คือมันเยอะมากจนแทบต้องอยู่ในมุ้งตลอด จะซื้อที่เสียบบ้านมันก็กว้างเกินไป จะจุดยากันยุงพ่นยาก็กลัวได้ดมกลิ่นควันกลิ่นสารเคมี ยังนึกภาพน้องตอนคลอดมาไม่ออกเลยค่ะจะรับมือยังไง

1 ตอบกลับ

คงไม่มีอะไรช่วยได้ละคะ นอกจากเสียบปลั้กไล่ยุงไว้เปนจุดทั่วบ้าน

5y ago

ไม่คะ