ไม่มีประกันสังคม ลาคลอดนายจ้างจ่ายค่าจ้าง45วันไหมคะ

พอดียื่นลาคลอดไปแล้ว นายจ้างไม่จ่ายค่าจ้างวันที่ลาคลอดค่ะ #ลาคลอด

1 ตอบกลับ

ตามกฎหมายนายจ้างต้องให้ค่ะ ต้องให้ทั้งหมด 45วัน(ลาคลอด) + อีก 8 วัน สำหรับการไปตรวจครรภ์ค่ะ

1y ago

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ อาจจะแล้วแต่บริษัทรึเปล่าคะอันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ หรือยังไงลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ