ยาแพ้ท้องยี่ห้อ Dimonate

พอดียาแพ้ท้องเราหมดแล้ว และช่วงนี้เราเเพ้ท้องหนักมาก และยายี่ห้อนี้รพ.ก็ให้เรามา ถ้าเราไปซื้อเองที่ร้านขายยาแล้วเอาตัวยาให้เค้าดูได้ไหมคะ กว่าเราจะได้ไปรพ.หมอนัดตั้งเดือนหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เอายาเก่าไปซื้อได้เลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ