คนท้องไปงานเผาศพได้ไหมค่ะ

พอดียายเสีย แม่ก็บังคับให้ไปงานเผาศพ เราก็บอกแม่ว่ายังปวดท้องอยู่เลย เมื่อคืนก็ปวดท้องทั้งคืน แล้วตกลงเราไปงานเผาศพได้ไหมค่ะ แม่บอกไม่ได้มีทุกวัน เราก็เป็นห่วงลูก ปีนี้ก็แท้งไปแล้ว 1 ครั้ง ถ้าเป็นอีกเราก็คงใจสลายเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 18 w 6 d

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ