ถามหน่อยค่ะ

พอดียังไม่ถึงวันที่ประจำเดือนต้องมา แต่วันนี้อยู่มีเลือดซึมออกมาไม่เหมือนประจำเดือนค่ะแบบนี้คือยังไงคะ

6 ตอบกลับ

เป็นคล้ายๆ เมือกสีน้ำตาลปนเลือดไหมค่ะ อาจจะเป็นเลือดประจำเดือนที่ค้างอยู่รึเป็นช่วงที่จะประจำเดือนจะมาค่ะ ของเราจะเป็นเมือกปนเลือด ประมาณ1-2 วันแล้วประจำเดือนก็จะมาปกติค่ะ

3y ago

ลองไปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ รึลองตรวจเองก็ได้ ประจำเดือนขาดไหมค่ะ ถ้าขาด 1 เดือน ลองตรวจดูได้ค่ะ เพราะของเราขาด1 เดือน5 วัน ค่ะ ตรวจปุ๊บขึ้น2 ขีดเลย

ตรวจอย่างเดียวจ้าแบบนี้บอกไม่ได้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

รอปจด.ขาดแล้วลองตรวจดูนะคะ