มีแม่คนไหนตกขาว เป็นเชื้อรา บ่อยไหมค่า

พอดีมีใส่ห่วงรัดปากมดลูกไว้ แล้วทำให้ตกขาวเยอะ เป็นเชื้อรา ผสมกับอาการคัน บ่อยๆ เหน็บยาดีขึ้น พอสักพักก็เป็นใหม่ รวมๆ 2เดือน 3รอบแล้วค่า เหน็บยาบ่อยๆจะอันตรายไหมค่า

1 ตอบกลับ

ยาเหน็บไม่อันตรายค่ะ แต่เชื้อราอันตราย