มีใครต้องแต่งงานตอนท้อง 8 เดือนมั้ยคะ

พอดีมีแพลนว่าจะแต่ปลายเดือนมกรานี้ค่ะ ซึ่งตอนนั้นก็ประมาณ 8 เดือนแล้ว ตอนแรกว่าจะรอคลอดน้องก่อน แต่มีความจำเป็นหลายอย่างต้องเเต่งในเดือนนี้ค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หรือเคยเห็นเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ลำบากมากมั้ยคะ แล้วใส่ชุดกันยังไงบ้าง ส่วนตัวอยากใส่ชุดไทย น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โล ไม่รู้ตอนนั้นจะใส่ขุดอะไรได้บ้าง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกชุดที่มีระบายใต้ราวนมจะพรางท้องได้ต่ะ แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องท้องออกใส่อะไรก็ได้ให้สบายตัวดีกว่าแม่