มีแม่ๆท่านไหนที่เลื่อนนัดวันผ่าไหมคะ

พอดีมีเหตุฉุกเฉิน มีธุระจำเป็นในวันที่12 หมอนัดผ่า13 อยากจะเลื่อนเป็นวันที่14 คุณหมอจะว่าไรเราไหมคะ อายุครรภ์37+2 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️