ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ เคยบอกหมอแล้วหมอบอกพักผ่อนเยอะ เราก็พักผ่อนเยอะไม่ได้ทำไร แต่มีเลือดออดแบบกะปริกะปรอย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกกะปริดกะปรอยเหมือนกันค่ะ เป็นแท้งคุกคามเลือดออก3อาทิตย์ค่ะแม่ หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม พักผ่อนเยอะๆเหมือนหมอบอก เดินน้อยๆ แม่เลือดออกมากี่วันแล้วคะ

5y ago

มา 3 วันแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 35+4 d แล้ว กลัวอันตราย แต่ไปหาหมอ หมอบอกพักผ่อนเยอะๆ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าหมอยังไม่ใส่ใจแนะนำให้เปลค่ยนหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก