การดิ้นของลูก

พอดีมีเรื่องสอบถามหน่อยค่ะ....ตั้งครรภ์ได้ 28+2 วันแล้วการดิ้นของลูกบางทีก้ดิ้นแรงมากบางทีก้ไม่ค่อยดิ้นแต่ละวันตะไม่เหมือนกันแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ...รึว่าเขาดิ้นเป็นเวลา

1 ตอบกลับ

เด็กจะหลับๆตื่นๆตลอดค่ะ ปกติควรดิ้นในช่วง 2-4 ชม. เพราะต้องมีทั้งช่วงตื่นและนอน ถ้าเงียบอาจจะนอน แต่ถ้าเงียบมากนาน ๆ ไม่ดิ้นเลยน่าจะแปลกค่ะ ต้องลองกระตุ้นดูค่ะ

2y ago

ช่ๆค่ะ..บางช่วงต้องคิยเรียกอ่ะค่ะถึงมีการดิ้น