ตรวจดาวน์ซินโดรม

พอดีมีเรื่องสงสัยอยากจะถามแม่ๆค่ะ ฝากท้องที่คลินิก แล้วถ้าจะไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่รพ.รัฐ จะมีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของโรงพยาบาลรัฐต้องตรวจตามช่วงอาครรภ์ค่ะ ถ้าไปอายุครรภ์เกิน ไม่ตรวจค่ะ หรืออาจจะตรวจแต่เสียตังเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

รพ.รัฐบาล ถ้าเป็นคัดกรองดาวน์ซินโดรม ตรวจฟรีค่ะ