ขออนุญาตสอบถามนะคะ

พอดีมีเพศสัมพันธ์กันในช่วงไข่ตกผ่านมา19วัน ประจำเดือนไม่มา เลยตรวจขึ้น2ขีด มีสิทธิ์ท้องจริงมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ
1 ตอบกลับ

ชัดขนาดนี้ รีบไปฝากท้องรับยาบำรุงมาทานเลยคะ

5mo ago

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีเพศสัมพันธ์ กี่ครั้งก็ติดค่ะ