ท้อง9วีคแล้วค่า

พอดีมีอาชีพ​ค้าขาย ปกติใส่กางเกงยีนส์​ เสื้อยืด พอท้องก็ใส่ไม่ได้ เสื้อในก้อใส่ไม่ได้ หันมาใส่ชุดแบบชุดคลุมท้อง​แฟชั่น​ คือแบบกระโปรง​ไม่พอง ชุดยาวธรรมดา แต่สายตาทุกสายตาสิค่ะ มองแบบเป็นไรมากป่าวเนี่ย นึกไงแต่งตัวงี้เนี่ย? บางคนก้อไม่รู้​ว่าเราท้อง555 ชุดคลุมท้อง​ซื้อมาเพียบเลยค่า เจอคนทักไม่กล้าใส่เลย ได้แต่หากางเกงใหญ่ๆใส่เอา รอท้องใหญ่ค่อยใส่ละกัน????

1 ตอบกลับ

เราก็แอบมีเขินๆตอนท้องเล็กๆเหมือนพุง ใส่ยีนส์คนท้องเอาค่ะ ทุกวันนี้จะ 5 เดือน พอใส่ใส่เดรสเท่านั้นแหละ ไปไหนก็มีแต่คนทักคุณแม่ๆ