ท้องได้39+5วีค

พอดีมีอาการเหมือนมีนำ้สีขาวเหมือนนำ้นมไหลออกมาทางช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมและอัตรายรึป่าวค่ะ ครวไปหาหมอไหม??

1 ตอบกลับ

ถ้าปริมาณไม่ได้เยอะจนน่าตกใจ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีอื่นปน ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรจ๊ะ