ขอถามแม่ๆๆทุกคนนะคะ

พอดีมีอาการเจ็บหัวนม ประจำเดือนขาดมา1เดือนตรวจไม่ขึ่น แหละอาการอื่นไปตามมา เคยมีเเม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้อต่ไม่ตั้งครรภ์มั้ย

1 ตอบกลับ

แนะนำลองไปตรวจที่รพ.คะ อาจอายุครรภ์น้อยเลยตรวจเองไม่ขึ้น หรือเกิดจากความเครียดคะ😊